Máy Đo Chức Năng Hô Hấp MIR – Thiết bị chuẩn đoán COPD an toàn & hiệu quả

Máy Đo Chức Năng Hô Hấp MIR được nghiên cứu và sản xuất 100% tại Ý. Sản phẩm có nhiều dòng đa dạng như:

 • Dòng máy đo CNHH cao cấp với model Spirolab New có màn hình cảm ứng, in kết quả trực tiếp, kết nối Bluetooth.
 • Máy đo chức năng hô hấp cận cao cấp hiển thị bằng màn hình màu, in kết quả trực tiếp -> Máy Spirolab III (Hiện tại hãng MIR đã ngưng sản xuất)
 • Máy đo chức năng hô hấp Spirodoc cũng là dòng máy tích hợp nhiều công nghệ mới như: có sẵn màn hình cảm ứng, đo độc lập và kết nối bluetooh với máy tính.
 • Máy đo chức năng hô hấp Spirobank II sẵn sàng để kết nối không dây bằng bluetooth, đo CNHH nhanh.
 • Máy Phế dung kế – đo chức năng hô hấp Minispir New, là thiết bị đơn giản nhất nhưng vẫn đầy đủ chức năng, kết nối với máy tính để đo và hiển trị sóng trực tiếp.

MIR

Bảng so sánh các dòng model đo chức năng hô hấp của hãng MIR – Ý

Trong bảng thông tin trên thì tất cả máy đo chức năng hô hấp MIR đều có khả năng đo FVC, VC và MVV cũng như kết nối trực tiếp với máy vi tính thông qua phần mềm Winspiro Pro. Đây là phần mềm được kèm theo mỗi thiết bị, đơn giản, dễ sử dụng, màu sắc hiển thị trực quan. Mọi việc cài đặt và sử dụng phần mềm Winspiro Pro đều rất đơn giản, video bên dưới sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó, chưa mất tới 5 phút thì mọi thứ đã sẵn sàng hoạt động.

Điểm đặc biệt làm nên sự thành công của máy đo CNHH MIR  là sử dụng Turbine cảm biến thay vì sử dụng cảm biến dạng siêu âm hoặc màn rung vốn đã quá lỗi thời và ẩn chứa nhiều tiềm năng nguy hiểm cho người đo chức năng hô hấp.

6 Không của turbine dùng một lần Mir

Disposable Turbine của MIR được nghiên cứu để:

 • Không cần định chuẩn: hãng đã chuẩn sẵn Turbine. Máy đo CNHH MIR thì không cần định chuẩn, do bộ phận cảm biến không hề bị ảnh hưởng khi đo.
 • Không cần vệ sinh, tiệt trùng: mỗi turbine đều được đóng gói tiệt trùng sẵn, chỉ cần bóc túi bảo vệ ra là dùng ngay. Giảm đi rất nhiều thời gian cho nhân viên sử dụng.
 • Không cần dùng lọc khuẩn khi đo: đều đó sẽ làm giảm độ chính xác, chưa kể chi phí đầu từ cho lọc khuẩn hiện nay khá cao.
 • Không lây nhiễm chéo: mỗi người dùng 1 turbine, nên khả năng bị lây nhiễm chéo gần như là 0%.
 • Không lắng động hơi nước: hơi thở của người đo sẽ đi xuyên qua hoàn toàn, không ảnh hưởng đến cánh quạt của turbine.
 • Không ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường: trong mỗi thiết bị đo chức năng hô hấp  của hãng MIR đều có cảm biến nhiệt độ, áp suất, tự động bù trừ để cho ra kết quả chuẩn xác nhất.
MIR

Máy Đo Chức Năng Hô Hấp

Tham khảo thiết bị đo chức năng hô hấp MIR – Italy

Thêm bình luận của bạn

Bảo hành dài hạn

Nhiều sản phẩm được bảo hành lên đến 30 NĂM

Xem hàng trực tiếp

Showroom tại 766/3 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP. HCM

Giao hàng miễn phí

Dành riêng cho KH ở nội ô TP. HCM