Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm chất lượng đến từ Togu – Đức. Sản phẩm được làm ra từ hãng có hơn 62 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối dụng cụ tập luyện thể dục thể theo, tập fitness, tập gym, yoga và hỗ trợ tập trong Vật lý trị liệu và Phục Hồi Chức Năng.

Togu luôn quan tâm đến cơ thể, sức khỏe và hạnh phúc của người sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, tiêu chí mỗi sản phẩm Togu luôn mang đến cho khách hàng đó là: Chất lượng và an toàn.

Chất lượng được Togu hoàn chỉnh trong mọi giai đoạn sản xuất, từ nghiên cứu, thiết kế, rồi đưa vào sản xuất thử nghiệm. Trải qua nhiều bài test về độ an toàn cho người sử dụng và độ bền hoàn đó. Đó là tại sản nhiều sản phẩm của Togu có niên hạn bảo hành đến 30 Năm.

An toàn được Togu chú trọng hơn hết, tất cả sản phẩm của Togu đều an toàn và thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, không chứa mủ cao su, không mùi và đặc biệt, 100% sản phẩm điều có thể tái chế được.

Các sản phẩm của Togu khi sản xuất hoàn tất đều đưa đến các trung tâm thể dục thể thao lớn và uy tín của Đức để trải nghiệm và nghiên cứu. Từ đó, hãng bổ sung các bài tập, cung cấp nhiều phương pháp tập luyện khác nhau cho mỗi sản phẩm.

Togu luôn cam kết giữ khâu sản xuất trọn vẹn tại Đức, để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi đã chọn Togu để mang đến cho Bạn sức khỏe và chất lượng cuộc sống…

Showroom Y Khoa Sài Gòn

Phòng Trưng Bày Sản Phẩm