Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Ykhoasaigon.com cam kết tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin khách hàng đã tin tưởng cung cấp.

1/ Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Lưu lịch sử mua hàng, trích xuất thông tin bảo hành sản phẩm.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về website của chúng tôi

2/ Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng bao lâu?

Chúng tôi lưu thông tin của bạn trong suốt thời gian sản phẩm bạn dùng được bảo hành hoặc trong vòng 1 năm kể từ ngày bạn mua hàng.

3/ Về việc chia sẻ thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, không để lộ thông tin cá nhân khách hàng.

Trường hợp ngoại lệ:

– Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật

– Khi điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng trước pháp luật.

4/ Thỏa thuận chung về bảo mật:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Ykhoasaigon.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Ykhoasaigon.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

5/ Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Web5ngay.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

  1. Thông tin liên hệ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 766/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM. – Điện thoại: 0974.035509 – Email: vmtam.tmt@gmail.com