3 Tiêu Chuẩn Của Máy Soi Cổ Tử Cung

Máy soi cổ tử cung được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viên phụ sản, phòng khám sản phụ khoa và các phòng mạch bác sĩ chuyên phụ khoa… Có rất loại máy soi CTC với tính năng, xuất xứ khác nhau, nhưng chung quy lại, sẽ có các tiêu chuẩn cần quan tâm. 

3 Tiêu Chuẩn Máy Soi Cổ Tử Cung

KN-2200

CAMERA SOI CTC KERNEL

1/ Điểm quan trọng đầu tiên của Máy soi cổ tử cung“Độ phân giải của camera soi CTC”. Nó quan trong bởi vì hình ảnh đẹp hay “vỡ hạt” được quyết định bởi chính số lượng điểm ảnh mà Camera đó ghi lại được. Hơn nữa, khi sử dụng soi CTC, thì camere sẽ được điều chỉnh phóng đại lên hàng chục lần. Nếu một camera có độ phân giải thấp sẽ gây ra hiện tự mờ hoặc thậm chí xuất hiện các hạt lớm đớm trên hình ảnh sau khi chụp lại.

2/ Tiếp theo là Khả năng lấy nét, khi sử dụng Máy soi cổ tử cung bác sĩ sẽ di chuyển liên tục camera để có thể chọn được đúng vị trí thăm khám bệnh. Khi đó, nếu camera có khả năng lấy nét tự động tốt và nhanh thì sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian rất nhiều cho Bs và cũng như cho chị em đang nằm đó mà chờ đợi trong sự hồi hợp.

3/ Phần mềm phân tích để trả phiếu kết quả cho bệnh nhân, cần lắm thông tin rõ ràng bằng tiếng Việt nè, cần thêm hình ảnh chụp lại rõ nét nữa, thêm một số gợi ý nhanh để bs không mất nhiều thời gian để tinh chỉnh nữa thì chuẩn đâu ra đó luôn. Thường thì các hãng sản xuất Máy soi cổ tử cung thương hiệu lớn mới quan tâm tích hợp sẵn phần mềm tiếng Việt chính hãng. Còn lại, đa phần các bác sĩ phải tốn thêm phí mua phần mềm được viết lại với lập trình viên Việt Nam.

KN-2200

MAY SOI CTC KERNEL KN-2200

Những tiêu chuẩn này tìm đâu ra?

Máy soi cổ tử cung KN-2200 có hết mọi thứ kể trên, cộng thêm tên thương hiệu nổi tiếng của Kernel nữa. Đó là lý do tại sao, Máy soi cổ tử cung KN-2200 được tin tưởng sử dụng nhiều đến vậy tại các bệnh viện phụ sản, phòng khám chuyển khoa sản và các phòng mạch bs phụ khoa.

Một bật mí thêm nữa là: Giá cả sản phẩm rất rất dễ chấp nhận.

——–

Tham khảo thêm Máy Soi Cổ Tử Cung. 

Tư Vấn: Mr. Tâm – 0974035509

Thêm bình luận của bạn

Thanh Toán Linh Hoạt

Hỗ trợ thanh toán: Momo, Zalopay, Bidv, Vietcombank.

Bảo Hành Tận Tâm

Cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Kịp thời - Nhanh chóng.

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí giao hàng nội ô TP.HCM. Đơn Hàng >3tr & Bán kính 5Km