4 Lý Do Chọn Máy Siêu Âm Điều Trị ST-10A?

Máy Siêu Âm Điều Trị ST-10A (Stratek Hàn Quốc) rất được sự tin tưởng của nhiều bác sĩ Vật lý trị liệu và KTV điều trị VLTL… bởi khá nhiều ưu điểm. Bài viết xin phép được tóm gọn lại 4 điểm mà máy siêu âm ST10A đã và đang làm rất tốt.

1. Chính hãng Stratek – Hàn Quốc

Stratek là một trong những hãng sản xuất và xuất khẩu máy Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng lớn nhất của Hàn Quốc. Stratek được thành lập từ năm 1998, với thâm niên dày dặn, với sự cải tiến liên tục. Cho đến nay, hãng Stratek hầu hết đã có tất cả các dòng máy về trị liệu. Cũng như có thể trang bị Full luôn cả một phòng điều trị VLTL & PHCN tầm trung và lớn. Chúng tôi luôn tự hào một phần đã giới thiệu và triển khai sản phẩm của hãng Stratek phân phối tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo tại Vật Lý Trị Liệu Stratek Hàn Quốc.

2. Đầu dò có chức năng rung độc quyền

Công nghệ độc quyền – đó là lý do tại sao hiện tại chỉ có duy nhất máy siêu âm điều trị Stratek có chức năng này. Việc rung tại đầu phát giúp cho bệnh nhân có cảm giác điều trị tốt hơn. Vì bệnh nhân khi được được điều trị bằng siêu âm thì cảm giác chỉ hơi buốt, có khi châm chít nhẹ. Thậm chí một số người nói không có cảm giác gì lắm. Đương nhiên, sóng siêu âm khi vào tổ chức mô sẽ giúp các tế bào dao động và có cảm giác ấm nhẹ. Tuy nhiên, việc ít cảm nhận khi điều trị là điều mà kỹ thuật viên VLTL nào cũng nghe bệnh nhân nói ít hoặc nhiều.

Với việc trang bị thêm chức năng rung, bệnh nhân sẽ thấy như được massage nhẹ nhẹ tại vị trí trị liệu. Tăng cảm nhận cũng như tăng hiệu quả điều trị khi kết hợp sóng siêu âm và chức rung.

Máy Siêu Âm Điều Trị ST-10A chính hãng Stratek – Hàn Quốc

3. Độ bền của máy

Máy siêu âm trị liệu ST-10A thì phải nói là khá bền bỉ. Đương nhiên, máy móc thì sao thời gian sử dụng thì cũng sẽ có tình trạng “muốn nghỉ”. Mình có tổng hợp lại các lỗi thường gặp ở máy siêu ST-10A ở bài viết…. mời các bạn tham khảo.

Nhưng có thể khẳng định 1 điều, máy siêu âm ST-1A sẽ không bao giờ có hiện tượng hỏng vặt. Chúng tôi luôn cam kết và bảo hành toàn bộ máy (cả máy và phụ kiện) suốt 12 tháng.

4. Mức chi phí đầu tư phù hợp

Với mức giá máy siêu âm trị liệu ST-10A cho phòng khám dưới <19tr, hàng chính hãng Hàn Quốc. Máy ST-10A phù hợp cho cả phòng khám mới mở, cho kỹ thuật viên muốn cần một máy siêu âm tốt chi phí vừa phải. Chúng tôi cũng thường cung cấp máy cho cả bệnh nhân sử dụng để trị liệu siêu âm tại nhà. Những người đang cần điều trị VLTL nhưng do một số bất tiện nên không đến PK điều trị thường xuyên được.

Trong 4 lý do trên có thể thấy, Máy trị liệu siêu âm ST-10A đáp ứng được các tiêu chí: Hiệu quả điều trị tốt, bảo hành chính hãng Stratek Hàn Quốc, giá sản phẩm hợp lý. ST-10A đáng là một sản phẩm đáng để bạn có thể cân nhắc trang bị cho Phòng khám và điều trị vật lý trị liệu.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về máy trị liệu siêu âm ST-10A hoặc cần báo giá, dùng thử sản phẩm… hãy liên hệ Mr. Tâm – 0974.035509

Thêm bình luận của bạn

Thanh Toán Linh Hoạt

Hỗ trợ thanh toán: Momo, Zalopay, Bidv, Vietcombank.

Bảo Hành Tận Tâm

Cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Kịp thời - Nhanh chóng.

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí giao hàng nội ô TP.HCM. Đơn Hàng >3tr & Bán kính 5Km