Các Kỹ Thuật Trong Xoa Bóp Massage

Trong các trường hợp muốn giảm đau, cải thiện mệt mỏi, hay muốn thư giãn… thì các kỹ thuật Massage sau đây có thể giúp bạn thực hiện điều đó:

Xoa:

  • Dùng cả hai bàn tay xòe ra.
  • Tác động nhẹ trên vùng lưng, xoa vòng tròn xoa nhẹ nhàng, kiểu xoa tròn.

Xát:

  • Dùng cả hai bàn tay xát mạnh vùng lưng, xát cả hai tay ngược chiều nhau, xát ngang, xát dọc.

Bóp:

  • Dùng cả hai bàn tay, ngón cái và các ngón khác bóp vào cơ lưng, trọng tâm nơi bị co cứng.

Day:

  • Dùng gốc bàn tay (1 tay) ảnh hưởng mạnh vào vùng lưng vừa ấn, vừa day làm cho vùng da xoay theo tay của người làm.

Bấm:

  • Dùng ngón tay cái bấm vào vùng đau (nhớ cắt móng tay), vừa bấm vừa ấn, bấm xong từng điểm lại day và xoa để chữa bệnh đau lưng.

Khi thực hiện các kỹ thuật trên, có thể sử dụng thêm rượu xoa bóp hoặc tinh dầu massage để tăng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu có thể dùng thêm các dụng cụ massage hỗ trợ thì sẽ đảm bảo hiệu quả càng nhanh hơn, bên cạnh đó sẽ đỡ nhọc sức hơn. Một số dụng cụ có thể hỗ trợ để kết hợp với kỹ thuật massage như:

  • Dụng Cụ Massage Senso Pad (Togu – Đức): là một tấm Pad tròn, với nhiều gai, cùng tay cầm giúp người sử dụng dễ giữ và di chuyển trong quá trình massage. Các gai sẽ giúp tăng cảm giác, tăng hiệu quả tuần hoàn.

dụng cụ massage Senso Pad

  • Dụng Cụ Massage Lưng Bodybone Togu Đức: sản phẩm này rất thích hợp để lăn dọc theo sống lưng để massage lưng, lăn dọc theo tay, chân, bàn chân giúp massage hiệu quả, giúp thư giản, giảm stress. Đối với các y sĩ, kỹ thuật viên vật lý trị liệu có thể tận dụng cụ massage bodybone để ấn huyệt điểm bởi vì dụng dụng massage lưng bodybone được tích hợp 1 đầu cứng và kích thước vừa vặn để cầm ấn huyệt.
Bodybone

Dụng Cụ Massage Lưng Bodybone Togu Đức

  • Dụng cụ Massage Knobbed Ball Long: là một dụng cụ đơn giản có thể tự massage toàn thân. Sản phẩm thiết kế dài hơn, giúp dễ cầm nắm hơn và lăn trên vùng massage thật dễ dàng. Các gai của dụng massage Knobbed Ball Long với độ cứng vừa phải, tăng cảm giác khi sử dụng, tăng tuần hoàn và  tạo cảm giác mau chóng phục hồi vùng cơ bị mỏi.

Dụng cụ Massage Knobbed Ball Long

 

Thêm bình luận của bạn

Thanh Toán Linh Hoạt

Hỗ trợ thanh toán: Momo, Zalopay, Bidv, Vietcombank.

Bảo Hành Tận Tâm

Cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Kịp thời - Nhanh chóng.

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí giao hàng nội ô TP.HCM. Đơn Hàng >3tr & Bán kính 5Km