Cân Nhắc Khi Chọn Mua Máy Đo Điện Tim

Lựa chọn và cân nhắc khi mua máy đo điện tim?

Mua máy đo điện tim khi nào?

Khi bạn cần có công cụ để đo và chẩn đoán cho bệnh nhân, nhất là với các bác sĩ tim mạch, các trung tâm y tế, bệnh viện…

Có khi, máy điện tim của bạn đang có nhưng sắp hết vòng đời sử dụng, đó cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc mua một máy đo điện tim mới.

Tiêu chí để chọn mua một máy điện tim là gì?

Tiêu chí đầu tư một máy đo điện tim quan trọng nhất là phải phù hợp nhất với bạn về chức năng và tài chính. Quá thừa chức năng không dùng đến thì lãng phí, hoặc vì quá tiết kiệm chi phí mà trang bị máy thiếu tính năng thì cũng không nên, thậm chí còn làm mất thời gian quí báo của bạn vì phải đợi chờ.

Vì thế, Chọn được máy đo điện tim phù hợp với nhu cầu của bạn, có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả làm việc của phòng khám và đặc biệt là cải thiện khả năng chăm chăm sóc cho bệnh nhân.

máy ECG
Máy đo điện tim 12 kênh LUMED – Ý

Lựa chọn và cân nhắc khi mua máy đo điện tim

Bạn có nên mua máy ECG mới không?

Đây là câu hỏi đầu tiên đặt ra, để xác định lần nữa nhu câu của bạn.

Bạn có cần một chế độ tự động diễn giải hay không diễn giải kết quả?

Một số máy ECG có sẵn tính năng tự động chẩn đoán kết quả. Một số thì lại không bao gồm chức năng này, muốn có thì phải tốn phí nâng cấp phần mềm. Vì thế, bạn nên hỏi người bán, máy đã có tính năng này hay chưa? Nên có thì sẽ tốt hơn.

Máy có thể kết nối với thiết bị khác không?

Bây giờ việc máy điện tim có thể kết nối với máy vi tính, mạng Lan là rất bình thường. Thậm chí máy có thể kết nối chuột và bàn phím máy tính luôn.

Máy đo điện tim giá bao nhiêu?

Cái này hơi khó cho con số chính xác. Vì tùy mỗi hãng sản xuất, mỗi model và mỗi đại lý cung cấp máy tại Việt Nam. Tuy nhiên, có thể đoán được phần nào giá của máy đo điện tim bằng cách tự suy đoán, như:

Máy đo điện tim có số cần ít hơn thì sẽ rẻ hơn. Vì dụ: Máy đo điện tim 1 cần thì sẽ rẻ hơn máy đo điện tim 3 cần. Máy ECG 6 cần thì rẻ hơn máy điện tim 12 cần…

Máy điện tim ECG xuất xứ từ các nước G7 thì sẽ cao hơn giá máy của Hàn Quốc. Đương nhiên máy ECG Hàn Quốc thì cao hơn máy ECG Trung Quốc.

Vật tư và phụ kiện sẽ là gì và giá bao nhiêu?


Máy đo điện tim hiếm khi sử dụng mà không phải tốn tiền vật tư thêm. Bạn in giấy trả kết quả -> tốn giấy in nhiệt dạng cuộn, giấy dạng xấp hoặc giấy in A4 nếu in thông qua máy tính.

Bạn lắp điện cực cho bệnh nhân khi đo -> Tốn thêm Gel điện tim, khăn giấy để lau và vệ sinh

Bạn sử dụng máy lâu hay đo quá nhiều ca thì sẽ cần thay thế: cáp đo điện tim, điện cực kẹp chi, điện cực ngực… hay pin cho máy điện tim.

Tham khảo PHỤ KIỆN MÁY ĐIỆN TIM
Phụ kiện máy điện tim
Phụ kiện máy điện tim: cáp điện tim, điện cực điện tim, gel điện tim.

Đây là những câu hỏi quan trọng cần đặt ra khi đưa ra quyết định mua máy đo điện tim. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tìm đại lý cung cấp cho bạn một hệ thống ECG đáng tin cậy. Nơi có sẵn máy để bạn xem trước. Cty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn khi cần thiết. Tiếp theo, là bạn tìm được cty cung cấp máy đo điện tim với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang phân vân, cần tư vấn mua máy điện tim hãy gọi: Mr. Tâm – 0974.035509 hoặc nhắn tin Zalo, Viber. Tôi sẽ tư vấn miễn phí, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho bạn.

Tham khảo thông tin máy đo điện tim tại Ykhoasaigon.

Thêm bình luận của bạn

Thanh Toán Linh Hoạt

Hỗ trợ thanh toán: Momo, Zalopay, Bidv, Vietcombank.

Bảo Hành Tận Tâm

Cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Kịp thời - Nhanh chóng.

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí giao hàng nội ô TP.HCM. Đơn Hàng >3tr & Bán kính 5Km