MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN TỐT NHẤT

Do nhu cầu ngày càng tăng, việc lựa chọn các thiết bị và phụ kiện theo dõi y tế tiếp tục phát triển. Điều này đã trở thành một lợi thế cho các chuyên gia và các bác sĩ trong lĩnh vực y tế, vì số lượng chủng loại sản phẩm tùy chọn ngày càng tăng có nghĩa là mọi nhu cầu y tế đều có thể được đáp ứng. Tuy nhiên, với quá nhiều sự lựa chọn thì việc chọn đúng màn hình theo dõi bệnh nhân sao cho phù hợp nhất trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

màn hình theo dõi bệnh nhân giá tốt nhất
Monitor theo dõi bệnh nhân

Nỗ lực để chọn một Monitor theo dõi bệnh nhân sẽ tương đối khó khăn, vì bạn luôn muốn có một sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài, máy có thể hoạt động chính xác và hiệu năng sử dụng tốt nhất. Vậy nên, trước khi thực hiện giao dịch mua cuối cùng đó, đây là một vài điều quan trọng cần xem xét:

1/ Quy mô của cơ sở chăm sóc sức khỏe (của bạn)

Điều quan trọng là phải xem xét quy mô của phòng khám hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi quyết định loại màn hình bệnh nhân sẽ mua. Hoặc ít nhất, lên kế hoạch trước cho kích thước của nó và hình dung cách nó phát triển. Nếu bạn cần khoảng vài monitor để theo dõi bệnh nhân khi phẫu thuật và hậu phẫu, thì đơn giản chỉ cần chọn vài máy đơn lẻ là được. Tuy nhiên, Nếu bạn đang điều hành một cơ sở lớn, có thể cần phải chọn một mạng lưới theo dõi bệnh nhân rộng rãi. Thế nên, bạn cũng nên cân nhắc, để xem có nên trang bị monitor theo dõi bệnh nhân có khả năng kết nối mạng Lan với nhau, thành một hệ thống Monitor theo dõi trung tâm.

2/ Loại hình hành nghề y

Các thiết bị theo dõi bệnh nhân có nhiều loại tùy theo nhu cầu của bệnh nhân. Với điều này, tốt nhất là ban đầu xem xét loại thực hành y tế mà bạn đang làm việc.

Nếu sử dụng cho phòng mổ, thì bạn nên chọn Monitor theo dõi bệnh nhân với kích cỡ màn hình lớn (từ 10 inch trở lên). Máy monitor có thể theo dõi 7 thông số như: Điện tim, nhịp thở, huyết áp, SpO2, nhiệt độ và thêm thông số etCO2, IBP.

Nếu sử dụng cho phòng hậu phẫu thì, monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số cơ bản là quá đủ.

Một số trường hợp, bạn cần theo dõi bệnh nhân trong thời gian ngắn, không cần theo dõi điện tim và nhịp thở. Bạn có thể chọn monitor theo dõi 3 thông số (TEMP, NIBP, SPO2) là vừa đủ và vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, nếu có thể thì một hệ thống dõi bệnh nhân toàn diện, với khả năng theo dõi nhiều thông số cùng lúc sẽ có lợi hơn khi đầu tư. Nó không chỉ cho phép bạn thực hiện chuyên môn phục vụ nhiều loại bệnh nhân khác nhau, mà còn có công nghệ y tế tiên tiến hơn cũng giúp cơ sở của bạn vượt trội trong bối cảnh cạnh tranh trong khu vực của bạn, khiến phòng khám của bạn trở thành lựa chọn hàng đầu. Hơn nữa, bệnh nhân luôn tin tưởng sức khỏe của họ đến các phòng khám hoặc cơ sở có thể theo kịp thời đại về mặt tiến bộ y tế.

3/ Chi phí mua hàng của bạn

Mặc dù bạn muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân của bạn thông qua thiết bị chăm sóc sức khỏe của phòng khám, tuy nhiên, chi phí đầu tư của bạn vẫn thường là một yếu tố rất lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và doanh nhân sẽ muốn mua thiết bị phù hợp với chi phí thấp nhất và hiệu năng sản phẩm tốt nhất. Bạn cũng vậy, đúng không nào? Có vài lời khuyên cho bạn trước khi chọn mua monitor theo dõi bệnh nhân để giảm chi phí nhiều nhất có thể đây:

  • Để chọn sản phẩm uy tín, từ một hãng lâu năm trên thị trường, hay một hãng xuất xứ ở các quốc gia phát triển như G7 chẳng hạn. Nếu được thế này thì quá tốt, tuy nhiên, giá cả sẽ là một điều cân nhắc. Cho nên, bạn cần lưu tâm là bạn sẽ đầu tư cho monitor bao nhiêu?
  • Chọn mua từ công ty nhập khẩu sản phẩm trực tiếp. Việc này vừa để có được giá sản phẩm tốt nhất, vừa được hỗ trợ trực tiếp từ hãng. Tại sao bạn lại không, đúng không nào?
  • Chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết thực nhất. Tức là, bạn cần theo dõi bao nhiêu thông số thì chọn mua sản phẩm tương ứng. Có một lý thuyết mà ai cũng biết, đó là Monitor theo dõi càng ít thông số thì càng rẻ tiền hơn.

Cuối cùng là một số gợi ý về sản phẩm mà bạn có thể chọn mua ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Vì sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Tư Vấn Mr. Tâm – 0974035509

Thêm bình luận của bạn

Thanh Toán Linh Hoạt

Hỗ trợ thanh toán: Momo, Zalopay, Bidv, Vietcombank.

Bảo Hành Tận Tâm

Cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Kịp thời - Nhanh chóng.

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí giao hàng nội ô TP.HCM. Đơn Hàng >3tr & Bán kính 5Km