Máy Nén Khí Trị Liệu cho Phòng khám Vs cho Gia Đình

Máy nén khí trị liệu
Chuyên dụng cho Phòng khám
K̟h̟ác̟ g̟ì?
Máy sử dụng cho gia đình?
– Máy dùng cho cá nhân hoặc gia đình giá rẻ hơn: chuẩn luôn. Thường thì dưới 10tr, bởi vì máy dùng cho gia đình ít tính năng hơn, mẫu mã thiết kế cũng đơn giản hơn, phụ kiện kèm theo cũng ít hơn.
– Máy dùng cho PK thì lượt điều trị trong ngày có thể đáp ứng gần như liên tục, nên bao quấn phải thật chắc chắn, độ bền của máy cũng phải thật đảm bảo.
– Máy dùng cho gia đình, thường có 4 khoang hoặc 5 khoang khí. Số khoang khí này càng nhiều thì mức chia nhỏ vùng được nén ép, xoa bóp, đẩy máu lưu thông nhiều hơn. Bên cạnh đó thì rất ít chương trình điều trị kèm theo.
– Máy dùng cho phòng khám, số khoang khí phải từ 6 khoang khí. Và kèm nhiều chương trình điều trị tích hợp, điều trị hiệu quả hơn.
Một điểm khác nữa là áp lực nén khí với máy gia đình sẽ yếu hơn.
Xét về tổng thể thì mình không phủ nhận máy nén ép trị liệu dùng cho gia đình là không hay ít hiệu quả hơn. Mình chỉ muốn khuyên là, Phòng khám và bệnh viện thì nên dùng máy có đủ chức năng và khả năng phục vục cho nhiều bệnh nhân. Máy trị liệu nén khí gia đình, giúp xoa bóp, massage cũng tốt nếu lượt sử dụng ít và không đòi hỏi quá nhiều tính năng, chương trình điều trị.

MÁY NÉN KHÍ TRỊ LIỆU PM-808A
Máy nén khí trị liệu Airzen II PM-808A

Trên đây là một số đặc điểm… ngoài ra còn nhiều nữa, nếu mọi người biết xin comment chia sẻ và trao đổi thêm.

Thêm bình luận của bạn

Thanh Toán Linh Hoạt

Hỗ trợ thanh toán: Momo, Zalopay, Bidv, Vietcombank.

Bảo Hành Tận Tâm

Cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Kịp thời - Nhanh chóng.

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí giao hàng nội ô TP.HCM. Đơn Hàng >3tr & Bán kính 5Km